Cách điệu không gian sống bằng những bộ bàn ghế salon tre, giường tre

Giường tre đẹp

Tre trúc là các vật liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Vì vậy, các vật dụng từ tre trúc ngày càng được ưu tiên lựa chọn trong xã hội hiện đại. Trong đó nổi bật nên là những bộ bàn ghế tre, giường tre và salon tre. Hãy cùng Tre Trúc Thái Dương tìm hiểu những lợi ích nổi bật từ những sản phẩm này nhé.

Bộ salon tre hiện đại sang trọng

Bộ salon tre hiện đại sang trọng phù hợp với mọi phong cách kiến trúc. Mở ra không gian sống hiện đại, sang trọng mà vẫn rất gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt phù hợp với các mô hình kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng. Vì vậy chúng được ưa chuộng trong các công ty, khách sạn, resort. Như 1 cách để con người ta hòa mình vào thiên nhiên, tìm về cội nguồn, mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt.

Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt giúp thu hút khách du lịch thập phương và du khách quốc tế. Hiện sản phẩm được rất nhiều các chủ kinh doanh lựa chọn làm phong cách nội thất chủ đạo, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Có thể khẳng định rằng, bàn ghế, salon tre thuộc dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay. Tuy giá trị kinh tế không được so sánh với các bộ sofa da thật nhưng mang đậm giá trị tinh thần và ý nghĩa biểu trưng của dân tộc Việt.

Được làm từ 100% chất liệu thiên nhiên, sản phẩm được biết đến với tính an toàn cực kỳ cao và thân thiện với môi trường. Như một giải pháp sống xanh, mở ra không gian trong lành. Góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống của con người.

>> Xem thêm: Top bộ bàn ghế tre hun khói hiện đại sang trọng tại Tre Trúc Thái Dương.

Bộ salon tre hiện đại sang trọng
Bộ salon tre hiện đại sang trọng

Bộ bàn ghế tre đơn giản mộc mạc

Những bộ bàn ghế tre đơn giản, mộc mạc là hình ảnh quen thuộc của người dân Việt Nam qua nhiều thế hệ. Nó tạo ra cảm giác gần gũi mộc mạc với cảm giác bình yên đến lạ kỳ. Tuy không có giá trị cao về vật chất nhưng giá trị tinh thần và ý nghĩa về truyền thống dân tộc vẫn vẹn nguyên cho đến ngày nay.

Chính vì vậy những hàng quán được thiết kế theo phong cách hoài cổ thường ưu tiên lựa chọn những bộ bàn ghế tre đơn giản, mộc mạc. Tạo ra không gian thư giãn, dễ chịu cho mọi khách hàng tìm đến quán. Nó được xem như một sợi dây vô hình gắn kết khách hàng tìm đến quán nhiều lần sau nữa.

>> Xem thêm: Cẩm nang về bàn ghế tre và những lưu ý khi sử dụng.

Bộ giường tre cao cấp trẻ trung

Bộ giường tre cao cấp, trẻ trung là ý tưởng độc đáo thể hiện sự sáng tạo không ngừng của bàn tay, khối óc người Việt. Có lẽ ít ai nghĩ rằng, nguyên liệu tre đơn giản, mộc mạc lại có thể tạo ra vô vàn các sản phẩm cực kỳ hữu ích, trường tồn với thời gian.

Trong đó bộ giường tre cao cấp trẻ trung được xem là một trong những điểm nhấn nổi bật trong phong cách thiết kế hiện nay. Không chỉ giúp cải thiện giấc ngủ, bảo vệ sức khỏe mà nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ. Đem lại không gian sống yên bình mà không kém phần sang trọng. Sự phát triển không ngừng của xã hội càng khiến con người chú trọng hơn đến sức khỏe. Bởi vậy sử dụng bộ giường tre trẻ trung được xem là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Giường tre đẹp và độc đáo
Giường tre đẹp và độc đáo

Bộ giường tre, chõng tre giản dị

Có lẽ bộ giường tre, chõng tre giản dị đã gắn bó với người Việt hàng thế kỷ qua. Trong xã hội hiện đại, hình ảnh của những sản phẩm này không còn quá phổ biến. Tuy vậy nó vẫn là những hình ảnh bình dị, mộc mạc, rất đỗi thân thương được nhiều người lưu giữ. Với những người sống hoài cổ, yêu nét đẹp của tự nhiên thì bộ giường tre, chõng tre giản dị vẫn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Biểu tượng cây tre đã đồng hành cùng người dân từ thời dựng nước, giữ nước cho đến nay. Việc sử dụng, lưu giữ những bộ giường tre, chõng tre giản dị như một cách để mọi người thể hiện tình yêu thiên nhiên, yêu đất nước. Mặc dù không có giá trị cao về vật chất. Thế nhưng dường như mọi nét đẹp, đức tính của người Việt đều được bộc lộ một cách trọn vẹn qua những sản phẩm vô cùng giản dị mà gần gũi này.

>> Xem thêm: Nội thất tre trúc thổi hồn Việt vào ngôi nhà của bạn.

Lời kết

Mỗi người chúng ta đều từng có một thời ấu thơ gắn bó với những vật dụng từ tre trúc. Có thể bây giờ mọi thứ đã là dĩ vãng nhưng việc tìm kiếm những sản phẩm từ tre trúc vẫn rất đơn giản. Nếu cần tìm mua bàn ghế tre, giường tre, salon tre khách hàng hãy đến với Tre Trúc Thái Dương để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm bền đẹp, chất lượng với giá bán cạnh tranh nhất.

Đánh giá