Trang trí nhà ở bằng những vật liệu tre nứa giá rẻ nhưng vẫn hiện đại

Trang trí nhà ở bằng vật liệu tre trúc hiện đại

Việt Nam đã có cuộc sống gắn liền với cây tre trong suốt hàng ngàn năm qua. Tuy rằng không còn phổ biến như trước nhưng các sản phẩm tre nứa vẫn đang ngày một phát triển dưới nhiều dạng như: cót tre, cót ép, mê bồ tre, rèm tre trúc, nhà tre trúc,… Những sản phẩm góp phần trang trí không gian tạo nên một phong cách trang trí bằng tre nứa với mức chi phí thấp nhưng mang đầy giá trị thẩm mỹ. Bài viết chia sẻ về cách trang trí nhà ở bằng những vật liệu tre nứa giá rẻ vừa truyền thống lại hiện đại.

Trang trí nhà ở bằng vật liệu tre nứa đơn giản

Tại Tre Trúc Thái Dương luôn luôn đưa sự sáng tạo lên hàng đầu. Kiến trúc nội thất được cải tạo lại từ các sản phẩm tre trúc như màng đến một nét đổi mới mạnh mẽ đối với kiến trúc nhà ở. Những sản phẩm tre trúc tạo nên một không gian mộc mạc, cổ điển. Nhưng không kém phần tiện nghi cho người sử dụng. Các sản phẩm nhân tạo đang dần thay thế bởi các sản phẩm tự nhiên. Tre, trúc, nứa là những nguyên liệu phù hợp nhất.

Hãy đem đến cho không gian nhà bạn một lối trang trí nổi bật so với các công trình kiến trúc khác. Một không gian mang đậm giá trị dân tộc nhưng vẫn theo lối hiện đại của thế kỷ 21. Tre Trúc Thái Dương sẽ giúp các bạn trong khâu thiết kế và sáng tạo.

Ưu điểm của việc trang trí nhà bằng tre nứa

Khi nói đến những cây tre, cây nứa thì không ai không đáng giá nó như một loại thép xanh trong xây dựng. Có độ bền, dẻo dai, thẩm mỹ,… Giúp chế tác thành các dạng sản phẩm có độ bền và dễ sử dụng trong thời gian dài.

Các sản phẩm có thể chế tác từ những loại nứa, tre, trúc: mành tre, rèm che, cót ép ốp trần. Ốp tre trúc trang trí cho các hạng mục: tường tre, vách tre, hàng rào tre.

Màu sắc các nan tre, nứa mang một nét đẹp thẩm mỹ cao, màu sắc phù hợp với nhiều lối trang trí khác nhau. 

Nguyên vật liệu khá nhẹ so với các loại khác. Nên quá trình vận chuyển cũng như thi công cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Giá thành các loại sản phẩm từ tre nứa cũng khá rẻ so với một số loại vật liệu nhân tạo tương tự. 

>> Tham khảo: bảng giá cót ép tre trang trí mới nhất hiện nay tại TPHCM

Phong cách sử dụng tre nứa trang trí theo lối hiện đại và truyền thống

Đa phần các không gian tại TPHCM và các tỉnh cũng đang dần thay đổi lối trang trí nội thất. Sử dụng các sản phẩm tre nứa nhiều hơn để tạo nên một nét đẹp truyền thống dân tộc trong sự phát triển của công nghệ. Làm hài hòa giá trị dân tộc trong lối sống của chính bản thân, gia đình cũng như cộng đồng.

Trang trí nhà ở bằng vật liệu tre nứa đơn giản
Trang trí nhà ở bằng vật liệu tre nứa đơn giản

Các không gian nhà hàng, cafe, resort đang dần sử dụng rất nhiều các sản phẩm từ nguyên liệu tre trúc để có thể thay thế. Tạo ra một không gian khác biệt, điểm nhấn nhằm thu hút lượng lớn khách hàng.

Với cuộc sống ngày càng số bồ, ồn ào thì rất nhiều người muốn tìm đến những không gian yên tĩnh và mộc mạc. Các không gian tre, nứa được dùng làm trang trí là một nơi lý tưởng. Giúp con người ta thoải mái tinh thần để tiếp tục vào những công việc hằng ngày.

>> Xem thêm: Cải tạo không gian nhà ở bằng vật liệu tre trúc: cót tre, mê bồ, mành tre

Địa chỉ bán sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ tre trúc uy tín

Tre Trúc Thái Dương chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn trang trí không gian bằng tre nứa theo yêu cầu của khách hàng. Số lượng lớn hàng đan lát thủ công, máy móc từ tre nứa nhiều đáp ứng đủ mọi yêu cầu. Sản phẩm luôn luôn đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Giá thành đảm bảo cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Đánh giá