Kinh nghiệm chọn mua chiếu trúc chất lượng tốt

Kinh nghiệm chọn mua chiếu trúc chất lượng tốt

Hiện nay thị trường chiếu tre trúc rất đa dạng. Do đó cho người dùng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Để có thể mua chiếu trúc chính hãng có chất lượng tốt mọi người nên bỏ túi một số kinh nghiệm sau dưới đây.

Kiểm tra hạt (mắt) chiếu trúc

Hạt chiếu được xem là yếu tố đóng vai trò tiên quyết đến chất lượng của sản phẩm. Vì thế khi tìm mua mọi người cần kiểm tra kỹ hạt chiếu. Theo đó bạn nên chọn chiếc chiếu có hạt đều, độ dày tương xứng và không bị nứt vỡ.

Kiểm tra chất lượng dây cước

Chiếu tre trúc chất lượng là những sản phẩm có dây cước dày, chắc chắn với tính đàn hồi cao. Đây cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong tuổi thọ của chiếu. Do đó bạn nên lưu ý đến vấn đề này để chọn được chiếc chiếu bền đẹp nhất.

Về giá thành

Nhìn chung, giá chiếu trúc là giá chung trên thị trường. Tất nhiên sẽ có biên độ dao động nhất định giữa từng cửa hàng, từng đơn bị cung cấp. Tuy nhiên độ chênh lệch là không đáng kể. Thế nên nếu cùng 1 sản phẩm, cùng thương hiệu mà giá bán chênh nhau quá nhiều thì bạn nên cân nhắc. Vì rất có thể mẫu chiếu có giá rẻ “bất ngờ” là sản phẩm làm nhái thương hiệu. Bạn không nên mua mẫu chiếu này vì sẽ không đảm bảo được độ bền. Thậm chí còn gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Chiếu trúc cao cấp
Chiếu trúc cao cấp

Làm sao để mua chiếu trúc chất lượng tốt nhất?

Để mua được những chiếc chiếu tre trúc chất lượng nhất mọi người nên dựa vào kinh nghiệm được chia sẻ ở trên. Theo đó, bạn cần căn cứ vào một số yếu tố như: Hình thức của mắt chiếu, chất liệu sản phẩm, giá bán, chính sách bảo hành,….Nếu các vấn đề này đều rõ ràng, minh bạch thì bạn có thể yên tâm đặt mua.

Chọn kích thước phù hợp

Chiếu tre trúc được sản xuất khá đa dạng. Có loại chiếu đơn và chiếu đối với nhiều kích thước khác nhau. Mọi người nên dựa vào kích thước giường đang sử dụng hoặc giường chuẩn bị mua để chọn được kích thước chiếu phù hợp với giường.

Mua chiếu trúc có thương hiệu

Hiện nay có đến hàng chục hãng chiếu tre trúc với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên mọi người nên chọn các mẫu chiếu có thương hiệu lâu năm như chiếu Tăm Rồng, chiếu Trung Sơn, chiếu Trường Sinh, Hương Trúc,…

>> Xem thêm: Cách bảo quản vệ sinh chiếu trúc và những lưu ý khi sử dụng.

Mua chiếu trúc tại các đại lý uy tín

Trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung có đến hàng trăm đại lý bán chiếu tre trúc. Bạn nên lựa chọn cho mình các đại lý uy tín bằng cách tham khảo ý kiến người thân, bạn bè. Hoặc cũng có thể tìm hiểu trên các kênh thương mại điện tử khác.

Lời kết

Tre Trúc Thái Dương là địa chỉ cung cấp chiếu trúc giá rẻ chính hãng chất lượng tại TPHCM. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước và chủng loại. Là các thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam, Thái Lan…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hoặc cần tư vấn về sản phẩm chiếu trúc vui lòng liên hệ hotline: 0966.448.779.

Đánh giá